Hỏi – Đáp: Thuốc An Liễu Giá Bao Nhiêu?

An Liễu Đắp
An Liễu Đắp
5 (100%) 6 votes

Khi các bệnh về da ngày càng trở nên phổ biến thì câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều mỗi ngày là: Thuốc An Liễu giá bao nhiêu? Hiểu được điều đó, chúng tôi xin đưa ra bảng giá cho các sản phẩm trong bộ sản phẩm của mình như sau!

Sản phẩm An Liễu bao gồm 4 dạng chính, bao gồm: dạng uống, dạng đắp, dạng ngâm – tắm và dạng bôi. Mỗi loại lại có các mức giá khác nhau. Vậy, Thuốc An Liễu Giá Bao Nhiêu?

Xem thêm: Viêm da dị ứng kiêng ăn gì?

1> Giá thuốc An liễu uống

1 lọ thuốc An liễu uống có giá là 450.000 đồng. Với thành phần bao gồm các thảo dược quý như Trinh nữ hoàng cung, răng cưa, ngũ trảo, bạch truật, can khương, hồng hoa, tỏi đen, nga truất, ngưu tất,… An Liễu uống giúp thanh lọc cơ thể từ bên trong, đẩy lùi các bệnh ngoài da có nguyên nhân do độc tố từ trong cơ thể.

an liễu uống
An Liễu uống

2> Giá thuốc An Liễu đắp

1 lọ thuốc An liễu đắp có khối lượng 500g và giá là 150.000 đồng. Với thành phần chính là Trứng gà, Cây Nim (ấn độ), babul, vỏ xoài, An Liễu đắp giúp làm lành các tổn thương ngoài da một cách nhanh chóng, tăng tốc độ tái tạo da.

An Liễu Đắp
An Liễu Đắp

3> Giá thuốc An Liễu ngâm – tắm

1 lọ thuốc An liễu đắp có khối lượng 500g và giá là 250.000 đồng. Với thành phần là kim ngân hoa, kinh giới, trầu không, phật thà, ô rô, tang diệp, An Liễu ngâm – tắm giúp loại bỏ các vi khuẩn ngoài da, giúp làm sạch và tăng tốc độ tái tạo tổn thương trên da.

Xem thêm: Dị ứng mỹ phẩm

An Liễu Tắm
An Liễu Tắm

4> Giá thuốc An Liễu dạng kem bôi

1 lọ thuốc An liễu bôi có giá 350.000 đồng. Bao gồm: Trầu không, nghệ vàng , lô hội, tinh dầu bơ , mò trắng và một số thành phần bí truyền khác, An Liễu bôi giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da, giúp da trở lên khỏe mạnh hơn.

An Liễu Bôi
An Liễu Bôi

Với bài viết này, bạn đọc đã có câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi Thuốc An Liễu Giá Bao Nhiêu? Để có được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ và mua được sản phẩm An Liễu tốt nhất hãy bạn hãy để lại thông tin liên hệ tại dieutridalieu.info và liên hệ với Hot line (04) 2268 0999 hoặc 0985686999.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!