Chữa bệnh viêm da cơ địa bằng thuốc nam đúng cách

Chữa bệnh viêm da cơ địa bằng thuốc nam đúng cách
5 (100%) 5 votes

Bệnh viêm da cơ địa là một trong các bệnh có thể gặp ở bất kỳ ai. Bệnh có thể tồn tại ở dạng: viêm da mặt, viêm da dị ứng, viêm da có mủ, viêm da tiết bax nhờn,…. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn cách chữa viêm da cơ địa bằng thuốc nam đúng cách.

Bệnh viêm da cơ địa có thể tồn tại ở nhiều dạng khác nhau. Mỗi dạng bệnh của bệnh viêm da cơ địa có thể thể hiện các biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên, bệnh viêm da cơ địa đều phát triển theo từng giai đoạn bệnh: Giai đoạn cấp tính, Giai đoạn bán cấp, Giai đoạn mạn tính. Từ đó, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn đọc các cách chữa viêm da cơ địa bằng thuốc nam nhanh chóng và hiệu quả. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Xem thêm: Viêm da ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không?

dieutridalieu-viem-da-co-dia-o-tre-em-1

Cách chữa viêm da cơ địa bằng thuốc nam

Hiện nay, có 3 cách chữa viêm da cơ địa bằng thuốc nam cho hiệu quả nhanh và tốt nhất chính là: Thuốc bôi, thuốc uống và thuốc tắm. Cụ thể như sau:

Thuốc bôi

Nguyên liệu: Lá trầu không + Ô liên rô + Mò trắng + Ích nhĩ tử

Tác dụng:

Các dược liệu trên được chiết xuất tọa thành thuốc bôi để chữa bệnh viêm da cơ địa. Chữa viêm da cơ địa bằng thuốc nam sẽ  làm mềm vùng tổn thương, thẩm thấu vào lớp biểu bì. Thuốc có tác dụng ngăn chặn sự lan ra của vùng da tổn thương.

dieutridalieu-viem-da-co-dia-o-tre-em-2

Thuốc uống

Nguyên liệu: Mật ong + Bí đao + Tang bạch bì + Thiên mã hồ

Tác dụng của thuốc:

Một trong các tác dụng chính của thuốc chính là tái tại tế bào dưới da. Các vùng da bị bệnh viêm da cơ địa làm tổn thương cần phải được tái tại và hồi phục.

Xem thêm: Bệnh viêm da cơ địa ở mặt là gì?

Thuốc tắm

Bệnh viêm da cơ địa cần phải được kết hợp điều trị cả bên trong và bên ngoài. Người bệnh phải kết hợp một lộ trình điều trị: thuốc bôi, thuốc uống, thuốc tắm.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có thể tìm được các sản phẩm phù hợp với bản thân mình. Cơ địa của mỗi người là khác nhau. Do đó, từng trường hợp bệnh đều cần phải được thăm khám để xác định nguyên nhân, thành phần phù hợp với bản thân.

Lưu ý: Mỗi bài thuốc, mỗi phương pháp đều có thể đem lại những kết quả khác nhau đối với mỗi bệnh nhân. Đa phần còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người. Do đó cách tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại dieutridalieu.info

CTA1.1

 

 

Share this post

Post Comment